Vụ mì Hảo Hảo bị thu hồi Ethylene Oxide bị cấm, sao doanh nghiệp vẫn dùng

Vụ mì Hảo Hảo bị thu hồi: Ethylene Oxide bị cấm, sao doanh nghiệp vẫn dùng?

03/09/2021 09:54

Vụ mì Hảo Hảo bị thu hồi: Ethylene Oxide bị cấm, sao doanh nghiệp vẫn dùng?

Từ vụ mì Hảo Hảo bị thu hồi vì dư chất Etylen Oxide, theo đại diện Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công Thương), hiện EU đã cấm sử dụng chất Etylen Oxide trong nông nghiệp và khử trùng trong quá trình sản xuất thực phẩm, nhưng vẫn phát hiện ra dư lượng EO trong thực phẩm, ngay cả khi được sản xuất ở những nước trong khối EU.

Đang được quan tâm

MẠNG XÃ HỘI COINGUON.VN

Giấy phép MXH số: 285/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp ngày 18/05/2021

Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Minh Tuấn

Phụ trách nội dung: Đỗ Minh Tuấn

Đơn vị quản lý: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TUẤN TÚ

   

Số 48 ngõ 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

0243.388.1188

032.668.8888

[email protected]