Hướng dẫn sử dụng/ Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tài liệu này giải đáp các câu hỏi về các vấn đề mà thành viên COINGUON.VN sẽ quan tâm, thắc mắc.. Tài liệu sẽ được ban quản trị cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các thành viên.

Các bạn hãy cố gắng đọc toàn bộ tài liệu này. Thực tế cho thấy 90% các thắc mắc gửi qua forum / email hỗ trợ đều là những vấn đề chung mà hầu như ai cũng đã gặp, và hầu hết các vấn đề đó có thể giải quyết được ngay nếu như bạn đã đọc qua các thắc mắc thường gặp (tài liệu này) hoặc hướng dẫn sử dụng tại đây

Làm cách nào để tôi có thể theo dõi được các bài viết mới đăng?

Khi bạn truy cập, hệ thống sẽ tự động hiển thị những nội dung mới được các thành viên đăng tải trên trang chủ và ở các trang chuyên mục (chủ đề, cộng đồng). Tuy nhiên, để có thể theo dõi được chi tiết những vấn đề mà bạn quan tâm cụ thể thì bạn cần tham gia vào các cộng đồng đó.

Ví dụ: Nếu bạn muốn theo dõi thường xuyên các bài đăng về bất động sản thì bạn cần tham gia vào cộng đồng Bất động sản. Tham gia bằng cách, từ Trang chủ, bạn nhấn vào nút  Cộng đồng, sau đó kéo tìm đến mục Cộng đồng Bất Động sản và nhấn nút Tham gia. Từ khi bạn nhất nút tham gia, thì các bài đăng về cộng đồng này sẽ được hiển thị cho bạn trên trang chủ, trên timeline của mục  Quan tâmTrang chủ.

Lời khuyên: Bạn nên nhấn nút tham gia hầu hết các cộng đồng để có được những trải nghiệm nhiều hơn, những thông tin, kiến thức và tham gia bình luận được nhiều hơn.

 

Làm thế nào để tôi có thể đăng bài viết trong các cộng đồng?

- Để được đăng bài, bạn cần là thành viên của COINGUON.VN. Hãy nhấn nút Đăng ký để trở thành thành viên một cách nhanh chóng. Các bạn có 03 tùy chọn về phương thức để đăng ký thành viên. Đó là đăng ký bằng địa chỉ mail,đăng ký bằng tài khoản facebook, đăng ký bằng tài khoản google.

- Sau khi đăng ký thành công, các bạn đã có thể đăng bài viết vào trong cộng đồng mình đã tham gia. Xin lưu ý, bạn chỉ có thể đăng bài viết khi đã hoàn tất hồ sơ thành viên theo quy định.

- Tại giao diện đăng bài, bạn sẽ có tùy chọn bài đăng đó vào các chuyên mục nào/cộng đồng nào. Bạn chỉ có thể đăng bài trong các cộng đồng đã nhấn nút tham gia. Vì thế, COINGUON.VN khuyến khích bạn nên tham gia hầu hết các cộng đồng để có được sự tương tác tốt hơn.

Bài viết và các bình luận của tôi có bị kiểm duyệt hay không?

- Để đảm bảo tuân thủ các quy định hoạt động, tránh việc thành viên bị vi phạm các quy định, thì bài viết của thành viên sẽ phải qua công tác duyệt bài từ Admin. Thông thường bài sẽ được duyệt ngay sau đó từ 5 – 30 phút.

- Đối với các bình luận, COINGUON.Vn có hệ thống tự động kiểm duyệt các từ ngữ có thể vi phạm. Nếu bình luận của bạn không bị chứa các từ ngữ này sẽ tự động được duyệt đăng; còn các bình luận có chứa từ ngữ nhạy cảm quy định sẽ buộc phải chờ sự kiểm duyệt từ Admin.

4. Tại sao tôi không thể bình luận trong một vài bài viết của COINGUON.VN?

Bạn cần phải đăng nhập để có thể thao tác bình luận cùng các tính năng khác.

5.Tại sao bài viết của tôi lại bị mất/khoá?

Nguyên nhân là do bài viết của bạn vi phạm quy định COINGUON.VN. Nếu thực sự bạn tin rằng bài viết của bạn không vi phạm và muốn đăng bài viết, xin gửi thư liên hệ đến địa chỉ bqt.coinguon.vn@gmail.com để được hỗ trợ.

6. Tôi muốn tạo một cộng đồng riêng có được không? cách tạo cộng đồng mới như nào?

- Bạn hoàn toàn có thể tạo một cộng đồng riêng để hoạt động trên MXH COINGUON.VN. Tuy nhiên, để đảm bảo các cộng đồng được thành lập đúng theo quy chế hoạt động của COINGUON.VN và các quy định của pháp luật, nên chúng tôi không để mở tính năng tự tạo cộng đồng cho thành viên. Bạn có thể liên hệ với Ban Quản trị để đề xuất về cộng đồng mới (muốn được tạo) mà bạn mong muốn.

7. Tôi là thành viên, vậy tôi có cơ hội được trở thành Admin trên MXH COINGUON.VN không?

- Tất cả các thành viên đều có quyền và cơ hội trở thành Admin của chúng tôi. Chỉ cần bạn cảm thấy có năng lực quản lý, có kiến thức trong quản lý MXH và tại các cộng đồng, và quan trọng nhất là bạn có mong muốn cùng chung tay xây dựng MXH COINGUON.VN thì hãy cứ tự tin liên hệ với Ban Quản trị để có thể có được cơ hội đứng vào trong đội ngũ Admin của chúng tôi nhé!

8. Làm thế nào để tôi có thể đăng video được vào bài viết của mình?

image alt

- Bạn chỉ có thể thêm Video vào bài việc bằng cách sử dụng link có video đó (ví dụ kink youtube, link Facebook, link Vivo...)

- Từ trình nhập bài viết, các bạn chọn Insert => Media => trong ô Source bạn dán link video vào đó. Cuối cùng bạn nhấn Save là xong.

 

 

-------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ban Quản trị Mạng xã hội COINGUON.VN

Thư điện tử hỗ trợ: bqt.coinguon.vn@gmail.com

Phụ trách nội dung & Quản lý: Nhà báo Đỗ Minh Tuấn

Hotline: 032.668.8888 – Thư điện tử: Mtuanplxh@gmail.com

Hỗ trợ kĩ thuật : Mr. Xuân Thời - Điện thoại: 035.280.5678

-----------------------

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TUẤN TÚ

Địa chỉ: Số 48 ngõ 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243.388.1188 - Thư điện tử: tmtuantu@gmail.com

Ngoài các câu hỏi thường gặp ở trên, nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, xin vui lòng xem thêm tại đây.

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của bạn ở danh sách trên, xin vui lòng liên hệ ban quản trị qua mail:  bqt.coinguon.vn@gmail.com